hộ tui nha

V

vuhongduong_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho O là giao điểm của 2 đường chéo của hình thang cân ABCD ( AB//DC, AB<CD),biết ^AOB =60*
a Chứng minh tam giác CDO đều
b Gọi I,Z,Klần lượt là trung điểm của OD,OA,BC.Chứng minh Tam giác IZK đều

Bài 2: Cho A= (2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)
B=(2^8+1)+2(2^8-1)
So sánh A và B



:-SS:)|@-)b-:)-*@};-
 
B

babyghetanh

Bài 1 câu a) nè!

a) Xét tam giác ADC và tam giác BCD có
CD cạnh chung
Góc C=D(gt)
AD=BC
\Rightarrow Tam giác ADC=BCD(c-g-c)
\RightarrowGóc ACD=BDC
\RightarrowTam giác DOC cân tại O (1)
Ta có:Góc AOB=COD mà góc AOB=60 độ
\Rightarrowgóc COD=60 độ (2)
Từ 1 và 2
\RightarrowTam giác DOC đều.
 
N

ngocanh_181

Bài 2: Cho A= (2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)
B=(2^8+1)+2(2^8-1)
So sánh A và B

Bạn xem lại xem có sai j hok :-SS
Mình nghỉ là (2^8+1).2.(2^8-1) :-SS
 
Top Bottom