H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu hỏi:
Tjnh gja trj luong gjac con laj bjet tan anpha=2(0<anpha<pi/2
Trả lời:
Hi em,
Những dạng bài tập này em chỉ ôn tập lại các công thức lượng giác là sẽ làm được nhé.
Như bài trên chỉ dùng công thức 1/cos^2x= tan^2x+1 từ đó tìm được cosx là xong.
Chúc em học tốt !
Tjnh gja trj luong gjac con laj bjet tan anpha=2(0<anpha<pi/2
Trả lời:
Hi em,
Những dạng bài tập này em chỉ ôn tập lại các công thức lượng giác là sẽ làm được nhé.
Như bài trên chỉ dùng công thức 1/cos^2x= tan^2x+1 từ đó tìm được cosx là xong.
Chúc em học tốt !