hộ tớ

P

pipi_hihi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m=? để hs
eq.latex


chỉ NB trên khoảng có độ dài = 4

2, CM

a,
moz-screenshot-2.png
eq.latex
(<
eq.latex


b, a-tana<b-tanb
eq.latex

moz-screenshot.png
moz-screenshot-1.png
 
H

hienzu

kiểu này cũng có mấy bài hay hay nè:D

CM:
a,[TEX]tan{55}^{o}>1,4[/TEX]

b, [TEX]\frac{1}{3}<sin{20}^{o}<\frac{7}{20}[/TEX]
 
C

chontengi

m=? để hs
eq.latex


chỉ NB trên khoảng có độ dài = 4


TXĐ : D = R

[TEX]f'(x) = (m+1).x^2 + 2(2m-1)x - (3m+2)[/TEX]

m = - 1 --> x = 1/6

m # - 1


Để hsố nghịch biến trên đọan có độ dài = 4

--> PT có 2 nghiệm pb & khoảng nb nằm trong khoảng x1 ; x2

[TEX]\Delta' = 7m^2 + m + 3 > 0 [/TEX] \forall m

theo viet [TEX]( gia \ su \ x_1 < x_2 )[/TEX]

[TEX]\left{x_1+ x_2 = \frac{-2.(2m-1)}{m+1}\\x_1.x_2 = \frac{-3m-2}{m+1}[/TEX]

[TEX]x_2 - x_1 = 4 [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom