hộ t' bài này vs :(

P

phuong_pu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cường độ dòng điện tức thời trong 1 mạch dao động LC lí tưởng là i=0,08sin(2000t) (A). Cuộn dây có tự cảm L=50mH. Hãy tính điện dung của tụ điện. Xác định hiệu điện thế giữa 2 bản của tụ điện tại thời điểm cường độ dòng điện tức thời trong mạch bằng giá trị cường độ dòng điện hiệu dụng?
 
L

liti12345

Cường độ dòng điện tức thời trong 1 mạch dao động LC lí tưởng là i=0,08sin(2000t) (A). Cuộn dây có tự cảm L=50mH. Hãy tính điện dung của tụ điện. Xác định hiệu điện thế giữa 2 bản của tụ điện tại thời điểm cường độ dòng điện tức thời trong mạch bằng giá trị cường độ dòng điện hiệu dụng?

w= 1/căn LC => C= 5.10^-6
I=I hiệu dụng => I=Io/căn 2 =0,08/căn 2
áp dụng định luật bảo toàn cơ năng :
W = Wc+ WL => U=32V
 
L

liti12345

Cường độ dòng điện tức thời trong 1 mạch dao động LC lí tưởng là i=0,08sin(2000t) (A). Cuộn dây có tự cảm L=50mH. Hãy tính điện dung của tụ điện. Xác định hiệu điện thế giữa 2 bản của tụ điện tại thời điểm cường độ dòng điện tức thời trong mạch bằng giá trị cường độ dòng điện hiệu dụng?

w= 1/căn LC => C= 5.10^-6
I=I hiệu dụng => I=Io/căn 2 =0,08/căn 2
áp dụng định luật bảo toàn cơ năng :
W = Wc+ WL => U=32V
mình không bít đánh CT bạn thông cảm nha :)
 
Top Bottom