Giúp mình với!!! Họ nguyên hàm của f(x) = x.sin√(1+x^2) là
P pandora237 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 23 2 6 22 Bình Định Trường THPT 12 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!!! Họ nguyên hàm của f(x) = x.sin√(1+x^2) là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!!! Họ nguyên hàm của f(x) = x.sin√(1+x^2) là
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng một 2020 #2 đổi biến : [tex]\sqrt{1+x^2}=t=>xdx=tdt=>\int tsintdt=-tcost+sint+C[/tex] Trả biến là xong Reactions: Bella Dodo