M
miraclexx00
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dạng bt 1 vật tham gia đồng thời 2 chuyen dong
ua , viet dau the nao zay ,may nha minh o viet duoc ,ho minh cach viet dau nha ,sao phan chu de viet dau duoc, ma phan ND lai o ? )
vd này : khi xuôi dòng một ca nô gặp 1 chiếc bè tại điểm A ca nô đi đuọc 1h &quay lại gặp chiếc bè cách A ve phá hạ lưu 1 đoạn l=6km tính vận tốc của nước biết nước chảy đều và ca nô chạy cùng 1 chế đọ o cả 2 chiều ,bỏ qua thời gian quay dàu của ca nô..............
giúp mih nhé .......nêu công thúc chungi
2.ho minh bt C10;C12(SGK)&9.3(SBT)
noi ap suat khi quyen =76cmHg co nghia la the nao
c12 tai sao khong the tinh truc tiep ap suat khi quyen bamg cong thuc p=d*v
9.3 tai sao nap am pha tra thuong co 1 lo nho
cho minh hoi them neu nha
giai thich thi nghiem 3 trong SGK
neu 1 so ung dung trong cuoc song ve a suat khi quyen trong cong nghe
chiec may bom tay hoi xua , ta thuong phai cho nuoc vao roi moi bom duoc ,vi sao?
ho minh nhanh len bon minh sap hoc bai nay roi........
cam on nhieu !
ua , viet dau the nao zay ,may nha minh o viet duoc ,ho minh cach viet dau nha ,sao phan chu de viet dau duoc, ma phan ND lai o ? )
vd này : khi xuôi dòng một ca nô gặp 1 chiếc bè tại điểm A ca nô đi đuọc 1h &quay lại gặp chiếc bè cách A ve phá hạ lưu 1 đoạn l=6km tính vận tốc của nước biết nước chảy đều và ca nô chạy cùng 1 chế đọ o cả 2 chiều ,bỏ qua thời gian quay dàu của ca nô..............
giúp mih nhé .......nêu công thúc chungi
2.ho minh bt C10;C12(SGK)&9.3(SBT)
noi ap suat khi quyen =76cmHg co nghia la the nao
c12 tai sao khong the tinh truc tiep ap suat khi quyen bamg cong thuc p=d*v
9.3 tai sao nap am pha tra thuong co 1 lo nho
cho minh hoi them neu nha
giai thich thi nghiem 3 trong SGK
neu 1 so ung dung trong cuoc song ve a suat khi quyen trong cong nghe
chiec may bom tay hoi xua , ta thuong phai cho nuoc vao roi moi bom duoc ,vi sao?
ho minh nhanh len bon minh sap hoc bai nay roi........
cam on nhieu !
Last edited by a moderator: