hộ mình cái này

L

longvg1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex

gif.latex

a) tính hệ số
gif.latex

b)tính
gif.latex

c) tính
gif.latex

gif.latex


gif.latex

gif.latex

< mỏi mắt mới viết xong đc. bài viết..ai giải dùm mình thj` giải hẳn hộ nhé vj` mình *** lắm tks a. >
 
Last edited by a moderator:
P

phamtruongdinh

Câu này trước nhá, tại vì nó dễ nhất
Ta có: [TEX](1+x)^5=\sum\limits_{k=0}^{5}C_5^{k}x^k[/TEX]
Thay [TEX]x=2 \Rightarrow 3^5=P=243[/TEX]

típ câu 2a nha:
Ta có: [TEX](x-2)^{100}=\sum\limits_{k=0}^{100}C_{100}^k(-2)^{100-k}x^k[/TEX]
Đặt[TEX]C_{100}^k(-2)^{100-k}=a_k \Rightarrow a_{97}=C_{100}^{97}(-2)^3=-1293600[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

longvg1

ừ mình cũng thấy thế mò mẫm suốt cả đêm chẳng làm đc. mình xem công thức cũng như vậy -- thế nên đây hỏi hjj
 
Top Bottom