B
bongthoixinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho A = 3 + 3^2 + 3^3 + 3^4 + ...+ 3^2009 (3 mũ 2009)
Tìm số tự nhiên n biết 2A + 3 = 3^n
2. Tìm số tự nhiên có ba chữ số chia hết cho 5 và 9 biết rằng chữ số hàng chục bằng trung bình cộng của hai chữ số kia.
Ai giải đc mình thanks rất nhìu (hu hu tối nay phải nộp rùi!
(
Tìm số tự nhiên n biết 2A + 3 = 3^n
2. Tìm số tự nhiên có ba chữ số chia hết cho 5 và 9 biết rằng chữ số hàng chục bằng trung bình cộng của hai chữ số kia.
Ai giải đc mình thanks rất nhìu (hu hu tối nay phải nộp rùi!