Toán 9 Tổng hợp hình học

ptmduyên

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2018
8
0
16
20
Tuyên Quang
thcs lưỡng vượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 cho 2 hàm số y= 1/2x2 (P) và y=x+4(d) . Bằng phép tính tìm tọa độ giao điểm của d và p
Bài 2 2 xe đạp cùng khởi hành 1 lú từ A đến B cách nhau 30km . Xe thứ nhất chạy nhanh hơn xe thứ hai 5km /h nên đến sớm hơn xe thứ hai 1h . Tính vận tốc mỗi xe .
Bài 3 cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB . Lấy điểm M thuộc đoạn thẳng OA , điểm N thuộc nửa đường tròn O . Từ A và B vẽ các tiếp tuyến Ax và By đường thẳng qua N và vuông góc với MN cắt Ax By theo thứ tự tại C và D
a, CM : ACNM và BDNM là các tứ giác nội tiếp đương tròn .
b, CM: tam giác ANB đồng dạng với tam giác CMD
Ai hộ m với mai kt rồi ak cảm ơn nhiều
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1 cho 2 hàm số y= 1/2x2 (P) và y=x+4(d) . Bằng phép tính tìm tọa độ giao điểm của d và p
Bài 2 2 xe đạp cùng khởi hành 1 lú từ A đến B cách nhau 30km . Xe thứ nhất chạy nhanh hơn xe thứ hai 5km /h nên đến sớm hơn xe thứ hai 1h . Tính vận tốc mỗi xe .
Bài 3 cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB . Lấy điểm M thuộc đoạn thẳng OA , điểm N thuộc nửa đường tròn O . Từ A và B vẽ các tiếp tuyến Ax và By đường thẳng qua N và vuông góc với MN cắt Ax By theo thứ tự tại C và D
a, CM : ACNM và BDNM là các tứ giác nội tiếp đương tròn .
b, CM: tam giác ANB đồng dạng với tam giác CMD
Ai hộ m với mai kt rồi ak cảm ơn nhiều
Bài 1: Giải pt [tex]\frac{1}{2}x^{2}[/tex] = x + 4 để tìm hoành độ giao điểm.
Thay vào P hoặc d để tìm tung độ tương ứng
Bài 2: Gọi vận tốc xe 2 là x, vận tốc xe 1 là x + 5
Pt: [tex]\frac{30}{x} - \frac{30}{x + 5} = 1[/tex]
Giải pt tìm x
Bài 3: Bạn hãy vẽ hình ra đã nhé!
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

ptmduyên

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2018
8
0
16
20
Tuyên Quang
thcs lưỡng vượng
Bài 1: Giải pt [tex]\frac{1}{2}x^{2}[/tex] = x + 4 để tìm hoành độ giao điểm.
Thay vào P hoặc d để tìm tung độ tương ứng
Bài 2: Gọi vận tốc xe 2 là x, vận tốc xe 1 là x + 5
Pt: [tex]\frac{30}{x} - \frac{30}{x + 5} = 1[/tex]
Giải pt tìm x
Bài 3: Bạn hãy vẽ hình ra đã nhé!
bạn giải rõ cho mik đk ko
 
Top Bottom