Hộ em vớj

H

hibazi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đề thi trắc nhiệm có 12 câu . Mỗi câu có 4 phương án trả lời trong đó chỉ có 1 đáp án đúng. Học sinh làm đúng mỗi câu được 2 điểm, sai bị trừ 1 điểm. Một học sinh làm bài theo hình thức chọn ngẫu nhiên. a, tính xác suất để học sinh đó được 4điểm
b, tính xác suất để học sinh đó được 0điểm
 
H

hienzu

Gọi x là số câu trả lời đúng
\Rightarrow số câu trả lời sai là 12-x
ta có:2x-(12-x)=0\Leftrightarrowx=4
Xác suất trả lời đúng 1 câu là 1/4
..................sai................ 3/4
\Rightarrow Xác suất cần tính [TEX] C_{12}^{4}[/TEX].[TEX]({\frac{1}{4})}^{4}.({\frac{3}{4}})^{8}[/TEX]=...
Câu a cug làm thế này sao x lẻ zay:-?:-?
 
Top Bottom