HMF Confess HMF Confessions 428 - tớ thích cậu, bạn thân!

HMF Confession

HOCMAI Forum Confess
Cu li diễn đàn
7 Tháng tư 2017
165
1,131
131
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

"Có chút vấn đề mong được xin ý kiến của mn ạ.

Chuyện là em có đứa bạn thân. Nhưng mà khác giới ạ, nó theo motip cũ luôn. Chuyện gì đến cũng đến, em cảm nắng mất rồi. Nhưng mà đến mức độ thích hay chưa thì em không biết được. Tính em khá thẳng mà lười để ý chuyện khác nên chơi với con trai nhẹ nhàng hơn với con gái nhiều. Mà em nói chuyện với nó cũng thẳng lắm, chả xem mình là con gái hay kiểu nam nữ thụ thụ bất thân gì. Đối với đứa con trai khác không thân thì em sẽ có khoảng cách nhất định nhưng mà thân rồi em chơi tới bến luôn (là cách chơi chứ không phải nhậu nhé mọi người). Vì em từng bị nhiều lần chơi thân là con gái mà đâm sau lưng rồi nên em khá sợ, cũng hơi nhạy cảm với vấn đề này nên ít khi nói suy nghĩ gì ra miệng hết.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi mà em với nó vẫn bình thường, vẫn chơi thân (trước chơi thân với 2 đứa mà nay còn 1 thôi), em cũng đã tự dặn là không được thích bạn thân, không đụng đến ranh giới cuối cùng (bởi rất lâu về trước em vô tình thích phải đứa bạn thân, dù rằng đặt tình bạn lên trên cố gắng không crush nhưng đến khi từ bỏ được cũng là lúc 2 đứa không còn chơi chung, không nói chuyện với nhau nữa. Em vẫn không rõ mình sai ở đâu). Trong năm học, em không muốn dính gì đến chuyện tình cảm, lúc đó cũng khá chắc mình thích ai chứ không thể là nó. Sau bị quật đau luôn, hơi hơi mất rồi. Như đứa bạn em nói em với nó có gì đó chứ không thấy ai khác giới mà thân được như thế hết (nói thật lúc đó em cảm thấy nó nghĩ nhiều quá rồi, thân thì thân thôi chứ chẳng có gì hết, nên em cũng không quan tâm lời bàn tán lắm). Sau gần kết thúc năm học, đứa bạn cùng bàn mới bảo em có thích đứa đó không, em vẫn bảo không cái nó nói "Tại trong lớp m chỉ thân với 2 đứa đó mà nhìn bây có mấy hành động không đúng lắm", em mới hỏi "gì không đúng? T đâu thấy gì lạ đâu" - "như con gái ai xoa đầu con trai bao giờ, hay như m quánh nó mà nó có nói gì đâu... Rồi đi đâu cũng thấy 2 đứa bây đi chung..." - "Nó rất bình thường á, không có gì lạ hết trơn, tại nó nói t lùn nên t mới đánh đầu nó cho đỡ tức, còn đi chung là trùng hợp đồ thôi chứ t không có gì thật".

Nhưng mà bạn em nó vẫn không tin. Như nhiều khi em thấy đối thoại của mình với nó rất bình thường nhưng mọi người lại thấy có vấn đề. Thật kì lạ. Em biết bạn có nói gì đó nhưng em không rõ là nói cái gì, ánh mắt bọn nó kì lắm.

Đỉnh điểm là hôm qua, liên hoan tạm biệt 3 năm cấp 3. Em thực sự uống bia không được mà đầu rất đau nên hay ra ngoài chứ không ở trong đó. Xong có nói chuyện với nó vài câu cái bạn kiểu "t biết rồi nghe"????? Sau đi chung với nó md
cũng nhìn ánh mắt rất lạ. Nói thiệt là lúc này em có chút nhưng mà hông lẽ nó lộ ra dữ vậy. Em thấy đâu có thể hiện ra gì, vẫn cư xử như bình thường mà. Cuối giờ md vào trong nhậu kêu em vào mà em không chịu, nhạc xập xình quá nên không muốn vào, thế bọn nó đổi sang kéo đứa khác. Chính là nó đang ngồi bên luôn, sau nguyên một đám kêu nó mà toàn nói câu "m vào cái ** vào liền" em lúc đó đang lướt điện thoại mà mặt rất ba chấm luôn, kiểu "???". Sau còn thêm đoạn gì mà "luyến tiếc hả, lần cuối ngồi chung à.... Vào chơi với tập thể chớ ren rứa....". Sau đó bọn nó bất lực mới quay sang kêu em vô, mà nói thật là không chịu nổi chứ lần trước em chơi cũng sung lắm, đâu thua ai. Nhưng mà lạ cái mỗi khi md nói "nó vô em vô" thì em bảo "t đau đầu không vô được đâu, bây kêu nó vô đi" mà bọn nó vẫn không chịu tin. Đổi sang "em vô là nó vô" em mới thắc mắc liên quan gì mình. Cuối bức quá em về nhà luôn chứ không ở lại nữa. Lần cuối em gặp lại đứa bạn trong lớp luôn (hơi lạc đề xí nhưng chúc cho tập thể lớp chúng ta đều đậu ĐH và đỗ NV1 vào ngôi trường mình mơ ước nhé. Tuy sẽ chia xa nhưng sự nghiệp vấn đề học hành phải đặt lên đầu. Tạm biệt tập thể, sau này chúng ta sẽ không còn được họp lớp đông đủ những con người như thế này đâu. Chúc các bạn thành công. _Đôi lời chưa nói với lớp_)

881CC5C5-0298-4A3F-945C-413ECE848D8D.jpeg

Còn nếu ai đó nói nó có gì đó với em thì khôg đâu ạ, nó vẫn còn vương vấn nyc chính là bạn cùng bàn em (dù 3 năm nhưng vẫn còn nhé mn). Tại sao em biết, dù nó không công nhận nhưng mà mỗi lần nói nó im lặng ngầm thừa nhận (cũng là công nhận rồi). Nên em đã bảo sẽ không bao giờ đụng đến vấn đề này nữa và cũng mong đợi sau lên đại học sẽ có người yêu (hehe này nghĩ thôi chứ chưa chắc thật ạ). Cái gì qua thì mình cho qua đúng không ạ. Nhưng mà mối quan hệ giữa em với nó vẫn ko qua được. Sao dạo này em có cảm giác nó nói chuyện cứ sao sao ý. Mấy lời khó hiểu lắm, em đọc mà muốn hoa mắt, hỏi nó thì nó không nói rõ. Như một câu văn thì cứ ghi bình thường thôi, thêm ngắt câu dấu chấm dấu phẩy nó thay đổi nghĩa lắm. Trong câu nó nói có thêm dấu phẩy (ko có thì nghĩa khác mà có dấu thì nó lại thêm tầng nghĩa sâu hơn) em mới cho chắc mình nghĩ nhiều chứ ai lại rảnh như thế. Mà lại đúng ngữ pháp đồ nữa, em lại cảm nắng nữa mà không nghĩ nhiều sao được. Nó làm thế này là làm khó em quá rồi, mỗi lần nch với nó phải kiểu "bớt suy diễn, cứ nghĩ theo cách đơn giản mà thô nhất. Chả có ẩn ý gì" (tại đó là cách mà 2 đứa nch vs nhau dù chẳng cùng tần số).

Em không biết nếu em học cùng khu vực với nó thì có nên theo đuổi không ạ (em không ngại tấn công trước mà ngại cái tình bạn thân này. Tới được thì vui đấy mà không được thì mất luôn đứa bạn rất thân rồi). Thêm chuyện em không chắc mình sẽ học cùng khu vực với nó tại NV1 em là nơi khác (em khá lý trí nên sẽ không vì cảm xúc nhất thời mà muốn rớt nv1 của mình đâu. Tình cảm có thể thay thế chứ sự nghiệp thì không). Nên em hỏi để đề phòng thôi ai, tại theo phổ điểm năm nay nó mà tăng là em trượt thật chứ chẳng đùa đâu. Tiện thể cho em xin cách xác định đối phương có ý với mình hay không với ạ. Kế nào cũng được mn ạ.

Cảm ơn mn đã đọc hết bài viết lủng củng mà dài lê thê của em ạ. Cảm ơn ad đã duyệt bài ạ.
(P/s: câu nó nói làm em mông lung là " t cần m, đưa lên ...." Hay "t thích cái tính đó của m phết đấy" còn nhiều nữa mà em không tiện nói ạ. Đại loại cũng như thế thôi)

-----------------------------------------
VÀO ĐÂY để gửi thông điệp của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những trái tim khác.
Đặc biệt: SẼ KHÔNG MỘT AI BIẾT BẠN LÀ AI!!!

Mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HOCMAI FORUM CONFESSIONS

Những chia sẻ sẽ được đăng trong box HOCMAI Forum Confessions
 
Last edited:
Top Bottom