Cho x> 1. Tìm GTNN của \frac{x^{2}-\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^{2}}
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x> 1. Tìm GTNN của [tex]\frac{x^{2}-\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x> 1. Tìm GTNN của [tex]\frac{x^{2}-\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^{2}}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng hai 2020 #2 Bạn chắc đúng đề không bạn....Min của bài này rất xấu đó bạn.... NDLinhh said: Cho x> 1. Tìm GTNN của [tex]\frac{x^{2}-\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Bạn chắc đúng đề không bạn....Min của bài này rất xấu đó bạn.... NDLinhh said: Cho x> 1. Tìm GTNN của [tex]\frac{x^{2}-\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...