- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP


1.Mắt người có điểm cực viễn Cv cách mắt 50cm.Muốn nhìn thấy vật ở vô cực không điều tiết ,người đó phải đeo kính có độ tụ bao nhiêu? (kính sát mắt)
2.1 khung dây có diện tích 20cm^3,100 vòng được đặt trong từ trường đều có các đường sức từ vuông góc với mặt phẳng khung dây. B1 = 0,25 T, trong t =0,02s cảm ứng từ tăng đều đến giá trị 0,75T
a. Độ lớn suất điện động cảm ứng
b.Biết điện trở của khung dây 10 ôm.Tính CDDD cảm ứng xuất hiện trong khung dây ở t =0,02s
2.1 khung dây có diện tích 20cm^3,100 vòng được đặt trong từ trường đều có các đường sức từ vuông góc với mặt phẳng khung dây. B1 = 0,25 T, trong t =0,02s cảm ứng từ tăng đều đến giá trị 0,75T
a. Độ lớn suất điện động cảm ứng
b.Biết điện trở của khung dây 10 ôm.Tính CDDD cảm ứng xuất hiện trong khung dây ở t =0,02s