2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 14 Tháng năm 2018 #2 Đề bài đầy đủ là gì vậy ạ? Reactions: Tríp Bô Hắc and Blue Plus
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 14 Tháng năm 2018 #3 Tríp Bô Hắc said: 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \Leftrightarrow x > \dfrac{2}{3} $ Reactions: besttoanvatlyzxz and Uyên_1509
Tríp Bô Hắc said: 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \Leftrightarrow x > \dfrac{2}{3} $
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 15 Tháng năm 2018 #4 Uyên_1509 said: Đề bài đầy đủ là gì vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thôi khỏi nka bạn mình biết làm rồi voiứ lại mk cũm thi xong rồi. Cảm ơn pẹn nhìu
Uyên_1509 said: Đề bài đầy đủ là gì vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thôi khỏi nka bạn mình biết làm rồi voiứ lại mk cũm thi xong rồi. Cảm ơn pẹn nhìu
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 15 Tháng năm 2018 #5 Tríp Bô Hắc said: 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $:$ $\frac{2}{3}-x<0$ hay là $:$ $\frac{2}{3-x}<0$ vậy bạn $?$
Tríp Bô Hắc said: 2/3-x <0 làm ơn giúp dùm với ạ, mk đang cần gấp mà quên cách làm rồi ...hiu...hiu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $:$ $\frac{2}{3}-x<0$ hay là $:$ $\frac{2}{3-x}<0$ vậy bạn $?$