P
pekun273@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 8cm, BC = 6cm. vẽ BH vuông góc AC ( H thuộc AC)
a) Tính AC, BH
b) Tia BH cắt CD tại K. Chứng minh : CH.CA = CD.CK
c) Chứng minh : BC2 = CK.CD
d) Chứng minh AC là tia phân giác của góc BAD
a) Tính AC, BH
b) Tia BH cắt CD tại K. Chứng minh : CH.CA = CD.CK
c) Chứng minh : BC2 = CK.CD
d) Chứng minh AC là tia phân giác của góc BAD