P
pquyen61
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]2cos^3=sin3x[/TEX]
[TEX]sin(3x)-3sin(2x)-cos(2x)+3sin(x)+3cos(x)-2=0[/TEX]
[TEX]2cos^3x+cos(2x)+sin(x)=0[/TEX]
[TEX]8sin(x)=\frac{\sqrt[2]{3}}{cosx}+\frac{1}{sinx}[/TEX]
[TEX]2cos^5(x)+sin^3(x)=2cos^3(x)[/TEX]
[TEX]sin(2x-\frac{7pi}{12})+sin(\frac{3pi}{2}-8x)+cos(6x)=1[/TEX]
giải pt
[TEX]sin(3x)-3sin(2x)-cos(2x)+3sin(x)+3cos(x)-2=0[/TEX]
[TEX]2cos^3x+cos(2x)+sin(x)=0[/TEX]
[TEX]8sin(x)=\frac{\sqrt[2]{3}}{cosx}+\frac{1}{sinx}[/TEX]
[TEX]2cos^5(x)+sin^3(x)=2cos^3(x)[/TEX]
[TEX]sin(2x-\frac{7pi}{12})+sin(\frac{3pi}{2}-8x)+cos(6x)=1[/TEX]
giải pt
Last edited by a moderator: