hj cung nhau giaj pt nay nha

C

chickengold

/:)hj pt ne :[TEX]2^{sin^2x}+2^{1+cos^2x}=m[/TEX]. timM de pt co nghjem
:)>-:)>-:)>-, gjup mjnh nha!!!!!

Bài này là đề thử tốt nghiệp của Hưng Yên đây mà, hình như là ở phần cơ bản.
Đề này phần nâng cao dễ hơn, ăn được trọn vẹn điểm.
Bài này đặt như vậy hoặc đặt [TEX]2^{sinx}=t[/TEX] cũng được
[TEX]pt[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]t+\frac{4}{t}=m[/TEX]
Kết quả là [TEX]4[/TEX]\leq[TEX]m[/TEX]\leq[TEX]5[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

boy_vip_chua_iu

hj ban co the cho mjnh biet ban khao sat the nnao ma ra vay . mjnh lai ra kq khac huhu....monh ban gjaj laj va cho mjnh bjet kq .va co the them nua thj ban gjaj chj tiet gium mjnh na ,thanks
 
B

boy_vip_chua_iu

hj mjnh tuong cos thj no thuoc tu -1<cos<1 chu nhj,hj mong ban kiem tra gjum nha .cam on ban nhju
 
Top Bottom