hiz ai hâm mộ rap ko

C

chilinh_97

có bài định mệnh vs con rối tình yêu của kuppj nghe hay lám
cả bai giấc mơ cuối nữa. Từ part 1-part5.
nghe muốn khóc luôn
ạ có bài gì hay thỳ bảo mình vs nhé
còn có bài LIP của LK nửa
Xin anh đừng của emily
 
N

nhoc_nhoc_baby

hình như bạn trên cùng pan hâm mộ của mình rồi
mình cũng hâm mô kuppj nè
[YOUTUBE]R9n7gRWiM2E&feature=related[/YOUTUBE]
bạn nghe bài này rồi mình gửi tiếp
 
Last edited by a moderator:
G

gauconmary_tn

Nhc_nhoc_baby ui! lỗi rồi kìa!
Bạn có sở thích giống minh ghê ha (thích Kuppj)
thích nhất là Kuppj hát chung với swain
thích nhất là bài " Xe Hoa" vs "đường bây giờ em đi"
 
N

no2bg_97

có ai thích nghe rap Viet ko???
ai thích TiQ ko??
[YOUTUBE]<object width="640" height="360"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="360"></embed></object>[/YOUTUBE]

nghe thử đê:D:D:D
 
G

gamai92

có ai thích nghe rap Viet ko???
ai thích TiQ ko??
[YOUTUBE]<object width="640" height="360"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="360"></embed></object>[/YOUTUBE]

nghe thử đê:D:D:D

.................mình cũng mê nhóm nè..................
 
H

ha_nb_9x

nghe thử mấy bài này của Kuppj xem
[YOUTUBE]B6o1aO4teP8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]y6mi9_6NITg&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]rMTCcf3KsFE&feature=related[/YOUTUBE]
 
S

snowflower1995

giọng minhphucpk rap rất tc nha....ấm...hơi bùn nhưng hợp tâm trạng......haizzzzzzzzzzz
 
Q

quynh_221195

Bad boy- Mr.T ft Bueno ft Yanbi
[YOUTUBE]i44hicAfL9Q[/YOUTUBE]
hay ne!!!
chăng kém j hàn cả
 
Q

quynh_221195

Con rối tình yêu
[YOUTUBE]i44hicAfL9Q[/YOUTUBE]
Xe hoa
[YOUTUBE]i44hicAfL9Q[/YOUTUBE]
nge ne!!! rap hay!................................................................................
 
Top Bottom