[hình9] làm nhanh nha!!!^^

B

baby_lucky69

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (O;R). Gọi M là trung điểm của dây AB, trên tia đối AB lấy D sao cho AD = AM. Trên dây AC bất kỳ lấy 2 điểm R và Q sao cho AG = GQ = QC . Gọi N là giao điểm của PQ và CM.
a)cm: 3điểm D;G;N thẳng hàng.
b) MG cắt Cd tại P. tứ giác PGNQ là hình gì ?
c) Điều kiện gì về góc BAC để tứ giác PGNQ là hình thoi.
d) khi C di chuyển trên đường tròn O. tìm quỹ tích của G.@-):)|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom