cho tam giác ABC có góc A=2* (góc B - gócC) và AB=c BC=a AC=b CMR: a^2*b=(b-c)(b+c)^2
H hunggary 25 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=2* (góc B - gócC) và AB=c BC=a AC=b CMR: a^2*b=(b-c)(b+c)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=2* (góc B - gócC) và AB=c BC=a AC=b CMR: a^2*b=(b-c)(b+c)^2
H hunggary 27 Tháng ba 2010 #2 Gợi ý: kẻ phân giác góc A sau đó trên AC lấy điểm M sao cho AB= AM. Rồi làm tiếp(((((((((((((()))))))))))))++++++++++++++______________?????????>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<!!!!!!!!!!!@@@@@@@@#########$$$$$$$%%%%%%%^^^^^^^^^&&&&&&&&&&*******
Gợi ý: kẻ phân giác góc A sau đó trên AC lấy điểm M sao cho AB= AM. Rồi làm tiếp(((((((((((((()))))))))))))++++++++++++++______________?????????>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<!!!!!!!!!!!@@@@@@@@#########$$$$$$$%%%%%%%^^^^^^^^^&&&&&&&&&&*******