Hình7_cần gấp

D

dinh_cao_t123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bác ơi, giúp em bài này zs!!! Em thanks nhìu:)>-

Bài 1

Cho tam giác ABC có góc B>góc C,đg cao AH. Gọi M là trung điểm của BC. C/m tia AH nằm giữa 2 tia AB và AM.

Bài 2

Cho tam giác ABC có D,E,F lần lượt là trung điểm các cạnh BC,CA,AB. Vẽ ra ngoài tam giác các tia Cx,By cắt nhau ở I sao cho góc ABx=gócACy. Vẽ AH vuông góc vs Bx, AK vuông góc vs Cy. C/m góc AFH=góc AEK

Mấy bác hộ em nhanh nhanh cái. Ngày mai em nộp oy:-SS
 
D

dinh_cao_t123

Mấy bác ơi, giúp em bài này zs!!! Em thanks nhìu:)>-

Bài 1

Cho tam giác ABC có góc B>góc C,đg cao AH. Gọi M là trung điểm của BC. C/m tia AH nằm giữa 2 tia AB và AM.

Bài 2

Cho tam giác ABC có D,E,F lần lượt là trung điểm các cạnh BC,CA,AB. Vẽ ra ngoài tam giác các tia Cx,By cắt nhau ở I sao cho góc ABx=gócACy. Vẽ AH vuông góc vs Bx, AK vuông góc vs Cy. C/m góc AFH=góc AEK

Mấy bác hộ em nhanh nhanh cái. Ngày mai em nộp oy:-SS


Mọi người ơi, làm ơn giúp em zs. Em gấp lắm oy, nhất là kai bài 2 ý.Đợi 4 tg oy mà mãi chả có ai trả lời huhu:khi :khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106):
 
Top Bottom