B
bidanhyp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (66)::khi (73)::khi (73)::khi (73)::khi (73)::khi (126)::khi (126)::khi (126)::khi (126):nhớ làm 2 bài của tớ ở trang 3 nhé , nó có chủ đề là tự làm nhé và làm nhanh nhé .
bai tớ ra là:
1)cho hình vuông ABCD . TrênBC lấy E TrênDC lầy Sao Cho \{FAE} bằng 45* CM
DF+BE =FE.
2)Cho hình vuông ABCD vẽ \{DCx} =15*và \{CDy}=45* Dy và Cx cắt nhau ở I. CM: tam giác ABI đều
bai tớ ra là:
1)cho hình vuông ABCD . TrênBC lấy E TrênDC lầy Sao Cho \{FAE} bằng 45* CM
DF+BE =FE.
2)Cho hình vuông ABCD vẽ \{DCx} =15*và \{CDy}=45* Dy và Cx cắt nhau ở I. CM: tam giác ABI đều
Last edited by a moderator: