H 
		
                       
                harrypotter_batman
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho hcn ABCD, AB=a, BC=2a. Dựng đoạn SB vuông góc (ABCD),  góc giữa SD và (ABCD) = 60 độ.
a/ CM: CD vuông góc (SBC)
b/ CM: AD vuông góc SA
c/ Tính diện tích (SBD) theo a
d/ Giả sử góc giữa SA và (ABCD) = anfa, góc giữa SC và (ABCD) = bêta
Tìm hệ thức liên hệ giữa anfa và bêta
Bài 2: Cho hình chóp S.ABCD, ABCD là hcn, 2mặt (SAB) và (SAD) vuông góc với (ABCD)
a/ CM SA vuông góc (ABCD)
b/ Vẽ AH vuông góc BD, H thuộc BD, CM (SBH) vuông (SBD)
c/ CM: (SAD) vuông góc (SCD)
Bài 3:Cho tứ diện ABCD, (ABC) vuông góc (BCD), ABC là tam giác đều cạnh 2a, DBC là tam giác vuông cân tại D
a/ Gọi H là trung điểm của BC, CM: AH vuông góc (BCD)
b/ Tính góc giữa AD và (BCD)
Bài 4: Cho hcn ABCD. Dựng SA vuông góc (ABCD)
a/ CM: (SCD) vuông góc (SAD)
b/ CM: (SAD) vuông góc (SAB)
c/ CHo AB=5a, AB=4a, SA=2a căn 3
Tính góc giữa (SCD) và (ABCD)
Bài 5: Cho tứ diện ABCD, ABC là tam giác cân tại A, DBC là tam giác đều. AB=6, BC=4, AD=căn của 44+8 căn 6
Tính góc 2 mp (ABC) và (DBC)
Giúp mình nhé. Thax
			
			a/ CM: CD vuông góc (SBC)
b/ CM: AD vuông góc SA
c/ Tính diện tích (SBD) theo a
d/ Giả sử góc giữa SA và (ABCD) = anfa, góc giữa SC và (ABCD) = bêta
Tìm hệ thức liên hệ giữa anfa và bêta
Bài 2: Cho hình chóp S.ABCD, ABCD là hcn, 2mặt (SAB) và (SAD) vuông góc với (ABCD)
a/ CM SA vuông góc (ABCD)
b/ Vẽ AH vuông góc BD, H thuộc BD, CM (SBH) vuông (SBD)
c/ CM: (SAD) vuông góc (SCD)
Bài 3:Cho tứ diện ABCD, (ABC) vuông góc (BCD), ABC là tam giác đều cạnh 2a, DBC là tam giác vuông cân tại D
a/ Gọi H là trung điểm của BC, CM: AH vuông góc (BCD)
b/ Tính góc giữa AD và (BCD)
Bài 4: Cho hcn ABCD. Dựng SA vuông góc (ABCD)
a/ CM: (SCD) vuông góc (SAD)
b/ CM: (SAD) vuông góc (SAB)
c/ CHo AB=5a, AB=4a, SA=2a căn 3
Tính góc giữa (SCD) và (ABCD)
Bài 5: Cho tứ diện ABCD, ABC là tam giác cân tại A, DBC là tam giác đều. AB=6, BC=4, AD=căn của 44+8 căn 6
Tính góc 2 mp (ABC) và (DBC)
Giúp mình nhé. Thax
 
				
		