Toán 7 Tính góc

Zin Nickel

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng ba 2020
10
4
16
20
Hà Nội
Trường THCS Cầu Giấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có AB =6cm,AC=8cm,BC=10cm
a,tam giác ABC vuông
b,gọi BD là tia phân giác của góc B[D thuộc AC],CE là tia phân giác của góc C [E thuộc AB].gọi I là giao của BD và CE. tính góc BIC
Câu a mik làm đc rồi giúp mik câu b
 

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
cho tam giác ABC có AB =6cm,AC=8cm,BC=10cm
a,tam giác ABC vuông
b,gọi BD là tia phân giác của góc B[D thuộc AC],CE là tia phân giác của góc C [E thuộc AB].gọi I là giao của BD và CE. tính góc BIC
Câu a mik làm đc rồi giúp mik câu b
bạn tham khảo nha
 

Attachments

  • d903ed60b926b3926dfa48b380bc4db8.jpg_hight.jpg
    d903ed60b926b3926dfa48b380bc4db8.jpg_hight.jpg
    54.5 KB · Đọc: 46
Top Bottom