Toán 6 Hình

Mukuro Rokudo

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng hai 2020
2
3
16
Hà Nội
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên đường thẳng AM lấy 1 điểm O.Trên cùng 1 nủa mặt phẳng bờ AM vẽ các tia OB,OC sao cho: MOC=115 độ;BOC=70 độ.Trên nửa mặt phẳng đối diện dựng tia OD(D ko cùng nằm trong nửa mặt phẳng với B,C qua bờ là AM) sao cho AOD=45 độ.
a,Tia OB nằm giữa 2 tia OM,OC ko?Vì sao?
b,Tính góc MOB,góc AOC.
c,Chứng tỏ rằng 3 điểm D,O,B thẳng hàng.
Giúp mình với
 

Cáo Công Chúa

Học sinh
Thành viên
23 Tháng hai 2020
75
80
21
16
Thanh Hóa
THCS Thiệu Chính
image-jpg.145351

image-jpg.145352
 
Top Bottom