Toán 8 hình

GayaKazuhisa

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2019
36
4
21
19
Đắk Lắk
THCS Đoàn Thị Điểm

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
cho tam giác ABC điểm D chia cạnh AB theo tỉ số 1/2,điểm E chia cạnh AC theo tỉ số 2/5 f là giao điểm của ED và BC. tính FD/FB
E chia cạnh AC theo tỉ số 2/5 nghĩa là [tex]\frac{AE}{AC}=\frac{2}{5} hay \frac{EC}{AC}=\frac{2}{5}[/tex] hả bạn???
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs
Top Bottom