- 9 Tháng chín 2017
- 6,071
- 1
- 10,058
- 1,174
- 21
- Hà Tĩnh
- THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (O) và A là một điểm nằm ngoài (O) cát tuyến AMN ko đi qa o M nằm giữa A và N dựng 2 tiếp tuyến AB AC với (o) I là trung điểm MN
CMR:
a, ABOI nội tiếp
b, BO , CI cắt (o) tại D,E CM: [tex]\widehat{CEB}=\widehat{BAO}[/tex]
c, BC cắt MN tại K, BC cắt AO tại H. CM: [tex]\frac{AK}{AM}+\frac{AK}{AN}=2[/tex]
CMR:
a, ABOI nội tiếp
b, BO , CI cắt (o) tại D,E CM: [tex]\widehat{CEB}=\widehat{BAO}[/tex]
c, BC cắt MN tại K, BC cắt AO tại H. CM: [tex]\frac{AK}{AM}+\frac{AK}{AN}=2[/tex]