Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho tam giác ABC có AB = 5cm, góc A = 40 độ, góc B = 60 độ . tính BC ( lấy gần bằng)
B2: Cho, [tex]\left | \vec{a}+\vec{b} \right |=4[/tex] ,[tex]\left | \vec{b} \right |=3[/tex] ]. [tex]\left | \vec{a} \right |=2[/tex] . Tính [tex]\left | \vec{a}-\vec{b} \right |[/tex]
B2: Cho, [tex]\left | \vec{a}+\vec{b} \right |=4[/tex] ,[tex]\left | \vec{b} \right |=3[/tex] ]. [tex]\left | \vec{a} \right |=2[/tex] . Tính [tex]\left | \vec{a}-\vec{b} \right |[/tex]