giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42
nhitran0415 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 34 9 21 Hà Nội 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 2 Tháng chín 2018 #2 nhitran0415 said: giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải tam giác ABC là thế nào vậy bạn,mình ko hiểu đề lắm
nhitran0415 said: giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải tam giác ABC là thế nào vậy bạn,mình ko hiểu đề lắm
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 2 Tháng chín 2018 #3 giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42 -> C=48 Ta có: sinB= AC/BC -> sin42=AC/12 -> AC=sin42.12 -> AC xấp xỉ 8,03cm Đã biết Bc; AC mak tam giác ABC vuông tại A bạn áp dụng pytago tính dược AB nha! Reactions: mỳ gói, besttoanvatlyzxz and nhitran0415
giải tam giác ABC vuông tại A biết BC=12cm B=42 -> C=48 Ta có: sinB= AC/BC -> sin42=AC/12 -> AC=sin42.12 -> AC xấp xỉ 8,03cm Đã biết Bc; AC mak tam giác ABC vuông tại A bạn áp dụng pytago tính dược AB nha!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 2 Tháng chín 2018 #4 bé nương nương said: giải tam giác ABC là thế nào vậy bạn,mình ko hiểu đề lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải tam giác là tìm tất cả các cạnh các góc của tam giác !!! Reactions: Thủy Ling and Kaito Kidㅤ
bé nương nương said: giải tam giác ABC là thế nào vậy bạn,mình ko hiểu đề lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải tam giác là tìm tất cả các cạnh các góc của tam giác !!!