cho hình .CM: HF=AB-BC
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình .CM: HF=AB-BC Last edited: 18 Tháng tám 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình .CM: HF=AB-BC
Đậu Thị Khánh Huyền Trùm vi phạm Thành viên 20 Tháng bảy 2018 960 887 121 19 Nghệ An Trường THCS Cao Xuân Huy 18 Tháng tám 2018 #2 bạn ơi, đề cái kiểu gì thế này. Câu hỏi của đề là gì? Giả thiết là những cái gì
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 18 Tháng tám 2018 #3 Đậu Thị Khánh Huyền said: bạn ơi, đề cái kiểu gì thế này. Câu hỏi của đề là gì? Giả thiết là những cái gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hình trên. CM AB - BC = HF đấy ạ Reactions: Đậu Thị Khánh Huyền
Đậu Thị Khánh Huyền said: bạn ơi, đề cái kiểu gì thế này. Câu hỏi của đề là gì? Giả thiết là những cái gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hình trên. CM AB - BC = HF đấy ạ
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 18 Tháng tám 2018 #4 Cho hình bình hành ABCD. Các tia phan giac goc A,B,C,D cắt nhau như hình trên