làm hộ mik đc ko ạ , mik đang cần gấp câu 23 ạ
T trangnguyen22022002 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2018 30 4 6 22 Thái Nguyên trung học phổ thông phổ yên 15 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm hộ mik đc ko ạ , mik đang cần gấp câu 23 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm hộ mik đc ko ạ , mik đang cần gấp câu 23 ạ
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 15 Tháng sáu 2018 #2 trangnguyen22022002 said: làm hộ mik đc ko ạ , mik đang cần gấp câu 23 ạ View attachment 59556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng casio thử đáp án$,$ cái nào thỏa mãn đề bài thì khoanh vào $!$ Reactions: trangnguyen22022002
trangnguyen22022002 said: làm hộ mik đc ko ạ , mik đang cần gấp câu 23 ạ View attachment 59556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng casio thử đáp án$,$ cái nào thỏa mãn đề bài thì khoanh vào $!$
T trangnguyen22022002 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2018 30 4 6 22 Thái Nguyên trung học phổ thông phổ yên 15 Tháng sáu 2018 #3 lengoctutb said: Bạn dùng casio thử đáp án$,$ cái nào thỏa mãn đề bài thì khoanh vào $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tu luan co bn , trac nhiem thi thu mik bt Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2018
lengoctutb said: Bạn dùng casio thử đáp án$,$ cái nào thỏa mãn đề bài thì khoanh vào $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tu luan co bn , trac nhiem thi thu mik bt
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 15 Tháng sáu 2018 #4 trangnguyen22022002 said: tu luan co bn , trac nhiem thi thu mik bt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự luận thì bạn gọi $I(x,y)$, sau đó có $IA = IB = d(I,d)$, bạn lập hpt rồi giải ra Reactions: lengoctutb
trangnguyen22022002 said: tu luan co bn , trac nhiem thi thu mik bt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự luận thì bạn gọi $I(x,y)$, sau đó có $IA = IB = d(I,d)$, bạn lập hpt rồi giải ra
T trangnguyen22022002 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2018 30 4 6 22 Thái Nguyên trung học phổ thông phổ yên 15 Tháng sáu 2018 #5 iceghost said: Tự luận thì bạn gọi $I(x,y)$, sau đó có $IA = IB = d(I,d)$, bạn lập hpt rồi giải ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik da lap ddc 2pt cua IA va IB r con pt thu ba thi mik dag bi vuong mac o do
iceghost said: Tự luận thì bạn gọi $I(x,y)$, sau đó có $IA = IB = d(I,d)$, bạn lập hpt rồi giải ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik da lap ddc 2pt cua IA va IB r con pt thu ba thi mik dag bi vuong mac o do
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 15 Tháng sáu 2018 #6 trangnguyen22022002 said: mik da lap ddc 2pt cua IA va IB r con pt thu ba thi mik dag bi vuong mac o do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $IA = IB$ thì bạn tính được $y=5-x$ Sau đó thay cái đó vào $IA = d(I,d) \iff (x-1)^2 + (y-2)^2 = \dfrac{(3x+y-3)^2}{10}$, giải pt bậc 2 ẩn $x$ thôi bạn Reactions: trangnguyen22022002
trangnguyen22022002 said: mik da lap ddc 2pt cua IA va IB r con pt thu ba thi mik dag bi vuong mac o do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $IA = IB$ thì bạn tính được $y=5-x$ Sau đó thay cái đó vào $IA = d(I,d) \iff (x-1)^2 + (y-2)^2 = \dfrac{(3x+y-3)^2}{10}$, giải pt bậc 2 ẩn $x$ thôi bạn