Cho tam giác ABC có góc BAC=135 độ, BC=5, đường cao AH=1(H thuộc BC).Tính độ dài AB,AC
FaTa võ Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2018 92 80 36 21 Quảng Trị thcs hải trường 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc BAC=135 độ, BC=5, đường cao AH=1(H thuộc BC).Tính độ dài AB,AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc BAC=135 độ, BC=5, đường cao AH=1(H thuộc BC).Tính độ dài AB,AC