Toán Hình

Hải Tú

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng hai 2018
1
0
1
21
Hà Nội
THCS Thanh Liệt

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho ΔABC ( AB=AC). Cạnh AB, BC, CA tiếp xúc với đường tròn (O) tại D, E, F . BF cắt (O) tại I,DI cắt BC tại M. Chứng minh:
  1. DEF có 3 góc nhọn
  2. DF//BC
  3. BDFC nội tiếp
4.
BD=BM
___ ___
CBCF
[TBODY] [/TBODY]

Giúp e với
Tks nhiều​
bạn ơi : F là tiếp điểm =. BF là tiếp tuyến sao cắt được đường tròn ?
còn câu 4 mình chẳng hiểu gì cả!
 
Top Bottom