 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tứ giác ABCD có AC=BD. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm AB,BC,CD,AD. CM:
1/ MN//AC và MN=1/2AC
2/ MN=QP
3/ MQ=NP
4/ MN=QP=MO=NP
			
			1/ MN//AC và MN=1/2AC
2/ MN=QP
3/ MQ=NP
4/ MN=QP=MO=NP
 
				
		 
			 
 
		