Cho tứ giác ABCD có góc A-C=60 độ.Tia phân giá của góc B và D cắt nhau ở I.Tính góc BID
Thái Sơn Long Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng ba 2017 281 17 104 20 10 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc A-C=60 độ.Tia phân giá của góc B và D cắt nhau ở I.Tính góc BID
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc A-C=60 độ.Tia phân giá của góc B và D cắt nhau ở I.Tính góc BID