hình

D

dangtiendung1998

CHo tam giác [TEX]A[/TEX][TEX]B[/TEX][TEX]C [/TEX]vẽ đoạn thẳng [TEX]A[/TEX][TEX]D [/TEX]vuông góc với [TEX]A[/TEX][TEX]B[/TEX] , [TEX]C[/TEX][TEX]D[/TEX] và C nằm khác phía đối với [TEX]A[/TEX][TEX]B[/TEX]. [TEX]A[/TEX][TEX]D[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]A[/TEX][TEX]B[/TEX]. biết [TEX]A[/TEX][TEX]E[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]A[/TEX][TEX]C[/TEX] biết [TEX]D[/TEX][TEX]E[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]B[/TEX][TEX]C[/TEX] . Tính [TEX] \widehat{BAC}[/TEX] ?
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ, CẢM ƠN NHIỀU
[TEX]E[/TEX] ở đâu ra vậy bạn,>:D<^:)^*-:)=))\Rightarrow bạn post cho đúng đề đi mình giải [TEX]c[/TEX][TEX]h[/TEX][TEX]o[/TEX]:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
N

nuhoangachau

CHo tam giác ABC vẽ đoạn thẳng AD vuông góc với AB, CD và C nằm khác phía đối với AB. AD= AB. biết AE = AC biết DE = BC . Tính góc BAC ?
MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ, CẢM ƠN NHIỀU
cái tui in đậm là gì vậy bạn tui không hiểu, còn AE vuông góc với AC nhưng nằm hướng nào thì tui hổng biết************************************************************************************
 
Top Bottom