C 
		
                       
                cobeghetmua_th_1995
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho nửa đường tròn (O) có đk AB=2R và điểm C thuộc nửa đường tròn (AC>CB). Kẻ CH vuông góc với AB tại H. Đường tròn tâm K đk CH cắt AC, BC lần lượt tại D, E và cắt nửa đường tròn (O) tại F (F khác C).
a, C/m CH=DE
b, C/m CA.CD=CB.CE và tứ giác ABED nội tiếp
c, CF cắt AB tại Q. C/m QK vuông góc OC
d, C/m Q là giao điểm của DE và (OKF)
e, Tính khoảng cách từ O đến DE biết AC=R[tex]\sqrt{3}[/tex]
--->Những câu này tớ là chưa đc, zúp tớ vs
			
			a, C/m CH=DE
b, C/m CA.CD=CB.CE và tứ giác ABED nội tiếp
c, CF cắt AB tại Q. C/m QK vuông góc OC
d, C/m Q là giao điểm của DE và (OKF)
e, Tính khoảng cách từ O đến DE biết AC=R[tex]\sqrt{3}[/tex]
--->Những câu này tớ là chưa đc, zúp tớ vs
 
				
		