- 15 Tháng mười 2019
- 995
- 2
- 1,486
- 176
- 18
- Thái Bình
- THPT Bắc Duyên Hà
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Cho hình vuông ABCD. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, BC. Gọi I là giao điểm của CM và DN. Chứng minh rằng AI=AD.
Bài 2: Cho hình vuông ABCD. Các điểm M, N, P, Q lần lượt thuộc các đường thẳng AB, BC, CD, DA sao cho [tex]MP\perp NQ[/tex]. Chứng minh rằng MP=NQ.
Bài 2: Cho hình vuông ABCD. Các điểm M, N, P, Q lần lượt thuộc các đường thẳng AB, BC, CD, DA sao cho [tex]MP\perp NQ[/tex]. Chứng minh rằng MP=NQ.