hv ABCD cạnh a. Etrên BC, F trên CD sao cho EAF=45 độ. tính P tam giác CEF
Akira Rin Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng năm 2017 378 117 61 20 Thanh Hóa THCS Tây Đô 4 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hv ABCD cạnh a. Etrên BC, F trên CD sao cho EAF=45 độ. tính P tam giác CEF
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hv ABCD cạnh a. Etrên BC, F trên CD sao cho EAF=45 độ. tính P tam giác CEF
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 4 Tháng một 2018 #2 Akira Rin said: hv ABCD cạnh a. Etrên BC, F trên CD sao cho EAF=45 độ. tính P tam giác CEF Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính P tam giác CEF?? P là gì nhỉ nó đâu phải diện tích hay chu vi nhỉ
Akira Rin said: hv ABCD cạnh a. Etrên BC, F trên CD sao cho EAF=45 độ. tính P tam giác CEF Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính P tam giác CEF?? P là gì nhỉ nó đâu phải diện tích hay chu vi nhỉ
Akira Rin Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng năm 2017 378 117 61 20 Thanh Hóa THCS Tây Đô 4 Tháng một 2018 #3 vulinhchihytq said: Tính P tam giác CEF?? P là gì nhỉ nó đâu phải diện tích hay chu vi nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là chu vi bạn ơi
vulinhchihytq said: Tính P tam giác CEF?? P là gì nhỉ nó đâu phải diện tích hay chu vi nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là chu vi bạn ơi
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 4 Tháng một 2018 #4 Akira Rin said: là chu vi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TÍnh chu vi tam giác CEF theo a?