cho hcn ABCD có AB=10 , góc ABC=30 độ . tính Sxq , Stp, V trụ tạo bởi hcn quay quanh AD
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hcn ABCD có AB=10 , góc ABC=30 độ . tính Sxq , Stp, V trụ tạo bởi hcn quay quanh AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hcn ABCD có AB=10 , góc ABC=30 độ . tính Sxq , Stp, V trụ tạo bởi hcn quay quanh AD