P
pe_kho_12412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (d1):[TEX]\frac{x}{2} = y-1 = \frac{z+1}{-1}[/TEX]
[TEX](P) : 2x-y+4z-1 =0[/TEX]
[TEX]A (1;2;3)[/TEX]
viết pt mặt cầu (S) có tâm thuộc d1 đi qua A và cắt mf P theo đường tròn có bán kính min
[TEX](P) : 2x-y+4z-1 =0[/TEX]
[TEX]A (1;2;3)[/TEX]
viết pt mặt cầu (S) có tâm thuộc d1 đi qua A và cắt mf P theo đường tròn có bán kính min
Last edited by a moderator: