K
khiyeuchuoi132
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Lập pt dt d biết: d thuộc mp (Q): x + y + z +2 = 0, vuông góc với đt d' : [TEX]\frac{x-3}{2}=\frac{y+2}{1}=\frac{z+1}{-1}[/TEX] đồng thời khoảng cách từ giao điểm của d' và (Q) đến d bằng [TEX]\sqrt{42}[/TEX]
2. Cho B(1;2;-1), C(3;0;5). Tìm A thuộc (P): -x + 2y - 2z + 10 = 0 sao cho tam giac ABC cân tại A và diện tích tam giác ABC = [TEX]2\sqrt{11}[/TEX]
3. Cho (P): 2x - y - 2z - 12 = 0, A(1;1;3), B(2;1:4). Tìm C thuộc (P) sao cho diện tich tam giac ABC nho nhất.
Các bạn chỉ hướng cho mình làm với mình suy nghi hoài không ra. cam on nhiều!
2. Cho B(1;2;-1), C(3;0;5). Tìm A thuộc (P): -x + 2y - 2z + 10 = 0 sao cho tam giac ABC cân tại A và diện tích tam giác ABC = [TEX]2\sqrt{11}[/TEX]
3. Cho (P): 2x - y - 2z - 12 = 0, A(1;1;3), B(2;1:4). Tìm C thuộc (P) sao cho diện tich tam giac ABC nho nhất.
Các bạn chỉ hướng cho mình làm với mình suy nghi hoài không ra. cam on nhiều!