L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 ;Trong hệ trục toạ độ 0xy cho đường tròn C[TEX](x-1)^2 +(y+2)^2=4[/TEX] M là điểm di động trên đường thẳng d: x-y+1=0, chứng minh rẳng từ M kẻ được hai tiếp tuyến MT1;MT2 tới C (T!;T2) là tiếp điểm và tìm toạ độ điểm M biết đường thẳng T1T2 đi qua A(1;-1)
caau 2: Trong mặt phẳng 0xyz cho đường thẳng [TEX]d1:\frac{x+1}{1}=\frac{y+2}{2}=\frac{z}{1}[/TEX];[TEX]d2: \frac{x-2}{2}=\frac{y-1}{1}=\frac{z-1}{1}[/TEX] và (P): x+y-2z+5=0 Lập phương trình đường thẳng d song song với mặt phẳng (P) và cắt d1;d2 lần lượt tại A,B sao cho AB nhỏ nhất
caau 2: Trong mặt phẳng 0xyz cho đường thẳng [TEX]d1:\frac{x+1}{1}=\frac{y+2}{2}=\frac{z}{1}[/TEX];[TEX]d2: \frac{x-2}{2}=\frac{y-1}{1}=\frac{z-1}{1}[/TEX] và (P): x+y-2z+5=0 Lập phương trình đường thẳng d song song với mặt phẳng (P) và cắt d1;d2 lần lượt tại A,B sao cho AB nhỏ nhất