- 16 Tháng một 2019
- 1,420
- 2,113
- 261
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thoi ABCD có AB=CD, kẻ AE_|_ BC , AF_|_ CD
a. chứng minh tam giác AEF là tam giác đều
b. Biết AB = 4cm tính độ dài đường chéo của hình thoi
giúp em với em cảm ơn ạ !!
a. chứng minh tam giác AEF là tam giác đều
b. Biết AB = 4cm tính độ dài đường chéo của hình thoi
giúp em với em cảm ơn ạ !!