- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tứ giác ABCD có góc B= 105 , góc D= 75, AB=BC=CD. Kẻ CH vuông góc AB, CK vuông góc AD
Chứng minh CH= CK ( cả hình nữa nha mn)
@iceghost @Nguyễn Linh_2006 @Lê Tự Đông @Mộc Nhãn
![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)
![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)
Chứng minh CH= CK ( cả hình nữa nha mn)
@iceghost @Nguyễn Linh_2006 @Lê Tự Đông @Mộc Nhãn
![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)
![Tonton 18 :Tonton18 :Tonton18](/data/emoji/Tonton/Tonton_18.gif)