Toán tiểu học Hình thang

minhngoc2k9

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng hai 2020
1
0
1
16
Hà Nội
Tiểu học trung hòa

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,760
4,803
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Trước tiện chúng ta phải nhớ công thức tính hình thang đã :
Tổng độ dài hai đáy là :
[tex]455 . 2 : 13 = 70(m)[/tex]
Đáy bé cần tìm của hình thang là :
[tex](70-5):2= 32, 5 ( m)[/tex]
Đáy lớn của mảnh đất hình thang là :
[tex]32,5+5=37,5(m)[/tex]
Đáp số : Đáy lớn : [tex]37,5 m[/tex]
Đáp bé : [tex]32,5 m[/tex]
nguồn ảnh : facebook

P/S : Dạng này lâu anh không làm nên anh không chắc đúng . ! Trong bài của anh làm thì dấu "." ( dấu chấm ) là dấu nhân nhé , lên cấp hai em sẽ được học . Nếu sai báo lại với anh nhé
 
  • Like
Reactions: minhngoc2k9
Top Bottom