Cho hình thang ABCD có AB // CD có AD= 3cm, CD = 5cm CM: BC+AB> 3cm
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 7 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD có AB // CD có AD= 3cm, CD = 5cm CM: BC+AB> 3cm Last edited: 8 Tháng bảy 2019 Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD có AB // CD có AD= 3cm, CD = 5cm CM: BC+AB> 3cm