Toán Hình thang

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
1) Cho hình thang ABCD ( AB//CD).Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AD và BC. Gọi I là giao điểm của MN với BD , K là giao điểm của AC và MN
a) C/m AK = KC
IB = ID
b) Hãy tính IK biết AB = 6cm ; CD = 10 cm
Anh chỉ nêu ra hướng giải thôi nhé
image.jpg
 
  • Like
Reactions: anh thảo

NhungPT2k4

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười 2017
4
0
16
20
Hải Phòng
Trường Chém Gió Cộng Đồng .com
chữ mk hơi xấu pn thông cảm :)
 
Top Bottom