Mọi người chỉ giúp mình với
Quách Quỳnh Bảo Ngọc Học sinh Thành viên 18 Tháng sáu 2017 98 26 26 21 TP Hồ Chí Minh Trần Đại Nghĩa 28 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ giúp mình với Last edited: 28 Tháng sáu 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ giúp mình với
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 28 Tháng sáu 2017 #2 Quách Quỳnh Bảo Ngọc said: Mọi người chỉ giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ B em vẽ đường Bx vuông góc với BC, Bx giao CD tại J Rồi chứng minh BJ =CE , Bằng cách xét tam giác BJH= tam giác EDC (g.c.g)
Quách Quỳnh Bảo Ngọc said: Mọi người chỉ giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ B em vẽ đường Bx vuông góc với BC, Bx giao CD tại J Rồi chứng minh BJ =CE , Bằng cách xét tam giác BJH= tam giác EDC (g.c.g)