T
trongtien09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề :
Cho hình thang ABCD có đáy AB = 2,3145cm, DC = [tex] \sqr[3]{24} [/tex], đường thẳng MN song song với AB và MN chia hình thang thành hai phần có diện tích bằng nhau. Tính độ dài đoạn MN.
Cho hình thang ABCD có đáy AB = 2,3145cm, DC = [tex] \sqr[3]{24} [/tex], đường thẳng MN song song với AB và MN chia hình thang thành hai phần có diện tích bằng nhau. Tính độ dài đoạn MN.